Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Với lợi thế về vị trí đắc địa của dự án, Movenpick Cam Ranh nhận được quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas hẳn đang là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bởi đây là yếu tố ảnh hưởng tới lợi ích của nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá cũng như có quyết định đầu tư đúng đắn.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Dự kiến, vào quý I 2018 dự án Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được bàn giao tới những khách hàng mua biệt thự. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện gấp rút để đảm bảo thời gian bàn giao cho các nhà đầu tư. Kể cả phần condotel cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng để bàn giao tới khách hàng đúng tiến độ.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

Tiếp đó, vào năm 2018 Chủ đầu tư dự án Movnepick sẽ bàn giao tiếp tục cho các nhà đầu tư. Nếu không có gì thay đổi, quý IV/2018 thì dự án Movenpick Cam Ranh sẽ chính thực được đi vào hoạt động.

Sơ lược về dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Điểm lại dự án Movenpick Cam Ranh Resort có thể thấy, đây là dự án nổi bật được xây dựng tại trung tâm bãi Dài – Cam ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô lên tới 24 ha tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng gồm: biệt thự đẳng cấp hướng biển, căn hộ khách sạn condotel cùng hệ thống khách sạn và tiện ích sân golf, làng thụy sỹ,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách cả trong và ngoài nước.

Điểm nhấn nổi bật chính là mật độ xây dựng tại dự án chỉ 15% để tạo ra những khoảng không gian xanh thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó, đơn vị chủ đầu tư uy tín là Eurowindow  Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding với số vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Với điều này, việc đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đúng lộ trình là hoàn toàn có thể.

Một điểm nổi bật nữa không thể không nhắc tới chính là khi khách hàng mua dự án, được tặng kèm Condotel Movenpick có giá trị từ 4-8 tỷ, DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM mua 1 Biệt Thự Biển tặng 1 condotel (Với chính sách linh hoạt, khách hàng không nhận condotel sẽ được trừ thẳng vào giá bán Biệt Thự) Cùng với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong 3 năm (có nhận trước). Có thể nói Movenpick sẽ trở thành dự án HOT nhất Cam Ranh thời điểm hiện tại.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort 3

Tiến độ thi công dự án Movenpick Cam Ranh Resort được gói gọn trong một bức ảnh

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý Movenpick Quốc tế cùng với chính sách vay vốn ngân hàng hỗ trợ nhà đầu tư tới 70% GTBT đã góp phần giúp nhà đầu tư sở hữu biệt thự, condotel tại dự án này một cách dễ dàng, đồng thời đảm bảo lợi ích và hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Trên đây là thông tin nhà đầu tư đang quan tâm. Với thông tin này, tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas hy vọng khách hàng sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NGAY:

Nguồn: http://thanhbietthubien.com/