3 lý do nên đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh resort

Movenpick Cam Ranh resort được biết đến là  khu dịch vụ phức hợp “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam hiện nay. Đây là một dự án bất động sản ven biển với diện tích lên đến 24 ha và có tiềm năng đầu tư cho tương lai.

Thông tin tổng quan về dự án Movenpick Cam Ranh

Dự án Movenpick Cam Ranh bao gồm 118 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em với những trò chơi phong phú, đa dạng… Không chỉ vậy Movenpick Cam Ranh có vị trí đắc địa, nằm trong dự án quy hoạch, thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Tháng 8 vừa qua, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts đơn vị quản lý dự án đã dành 3 tuần tại châu Á để tập trung phát triển chiến lược cho khu vực này. Họ đã có 4 ngày làm việc tại Việt Nam và đã tới tham quan dự án tại Cam Ranh.

Trong buổi sự kiện mới đây, trên cương vị là nhà vận hành quốc tế Mr. Bruno’s Speech  đã đưa ra 3 lý do đáng tin cậy cho những nhà đầu tư:

  Ông Mr. Bruno’s Speech phát biểu trong buổi lễ.

Thứ nhất, Movenpick Cam Ranh resort chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Vào những năm tới đây, Việt Nam sẽ có rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn Việt Nam là điểm đến hấp dẫn. Biết được nhu cầu của khách du lịch, chủ đầu tư đã thiết kế ra những sản phẩm chất lượng uy tín, nằm trong “vùng an toàn” và xứng tầm với những dịch vụ đẳng cấp đến từ các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Movenpick được biết đến với lịch sử lâu đời và các thương hiệu nổi tiếng, hơn nữa còn được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng toàn cầu từ những năm 1976 với khoảng 60% trên tổng số khách sạn là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó có tới 41 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thương mại và vận hành khách sạn dựa trên việc quản lý hệ thống nghỉ dưỡng tại bốn khu vực chính trên thế giới, tin rằng tại Việt Nam, khó có nhà điều hành nào có thể đem ra so sánh.

Thứ hai, tại sao Movenpick lại là sự lựa chọn tối ưu

Nhiều người có thể lo lắng rằng Một nhà vận hành quốc tế sẽ hoạt động với chi phí cao hơn? Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại! Là chuyên gia trong lĩnh vực vận hành khách sạn tại Thụy Sĩ được tin tưởng hơn 40 năm qua ông khẳng định nhà đầu tư hoàn toàn không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào cho việc xây dựng, quảng bá và định vị thương hiệu so với việc lựa chọn những nhà vận hành địa phương khác.Movenpick có những chương trình vận hành mà không một nhà quản lý khách sạn trong nước nào có thể nhanh chóng thích nghi.

Vì vậy, để đạt được đẳng cấp của sự sang trọng thì chi phí vận hành đã bỏ ra là hoàn toàn không cao hơn chi phí từ các thương hiệu quản lý địa phương.

Thứ ba, ông khẳng định dự án Movenpick Cam Ranh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.  Do đặc điểm khí hậu nóng ẩm nên Movenpick Cam Ranh resort vẫn kinh doanh nghỉ mát trong cả mùa đông. Hơn nữa thông qua việc khai thác mạng lưới 18 văn phòng kinh doanh toàn cầu với trụ sở chính đặt tại Châu Âu, hàng loạt các phần mềm thương mại tinh vi, những công cụ sinh lời và trên toàn bộ khối khách hàng trung thành của Movenpick. Chúng tôi hoàn toàn có thể mở rộng lượng khách hàng cơ sở quốc tế tại Cam Ranh và gia tăng tỉ suất phòng trong suốt những tháng mùa đông.

Dự án Movenpick Cam Ranh hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước, hơn nữa đây chắc chắn là nơi tiềm năng đầu tư cho tương lai.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN THÀNH BIỆT THỰ BIỂN- 0943652380